CƯỢC ZBET CƯỢC FUN88

Văn Hậu lại chấn thương, tuyển Việt Nam lao đao trước thềm trận đấu gặp Trung Quốc

Theo cập nhật mới nhất, hậu vệ Văn Hậu sẽ lên bàn mổ để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối đã phải dai dẳng đối mặt trong suốt thời gian dài đã qua.

Văn Hậu tái phát chấn thương, sớm phải lên bàn mổ

Văn Hậu là một trong những gương mặt tài năng nhất của lứa cầu thủ hiện tại tuyển Việt Nam. Anh sở hữu thể hình ấn tượng, ngoài ra còn phải kể tới tư duy chơi bóng hiện đại và chuyên môn thuộc top đầu Việt Nam.

>> Xem ngay link : Xem bóng đá trực tiếp Cháo Lòng TV <<

Trong đội hình của thầy Park, hiếm khi Văn Hậu vắng mặt. Anh chỉ không xuất hiện nếu chấn thương, còn lại chiến lược gia người Hàn Quốc luôn ưu tiên sử dụng hậu vệ sinh năm 1999.

Tuy nhiên, chính việc lạm dụng Văn Hậu đã khiến thầy Park gặp vấn đề lớn. Chiến lược gia sinh năm 1957 đã dùng cầu thủ quê Thái Bình ở loạt trận thứ hai vòng loại World Cup 2022, thời điểm anh chưa bình phục hoàn toàn chấn thương.

Việt Nam đã có vé đến vòng loại cuối, tuy nhiên Văn Hậu đã phải trả giá vì sự vội vàng của thầy Park và các cộng sự. Cụ thể, thông tin từ Hà Nội FC cho hay, Văn Hậu sẽ phải thực hiện 1 ca phẫu thuật để chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

chan-thuong-van-hau
Văn Hậu tái phát chấn thương đầu gối

Những chuyên gia, bác sĩ của Hà Nội FC mới đây đã phát hiện được diễn biến mới của chấn thương mà Văn Hậu gặp phải. Trong thời gian qua, do không định lượng được sự nghiêm trọng của chấn thương nên dẫn tới việc chữa trị không đúng cách, qua đó khiến hậu là ở hiện tại là chấn thương đã dai dẳng hơn.

Ngoài ngồi lại để bàn cách giải quyết chấn thương của Văn Hậu, các chuyên gia y tế của Hà Nội FC còn lên kế hoạch với VFF để đưa anh ra nước ngoài phẫu thuật. Dự kiến, đội chủ sân Hàng Đẫy có thể đem Văn Hậu sang cả Singapore hay Hàn Quốc để chữa trị.

Chấn thương của Văn Hậu là hậu quả của những quyết định dùng người vội vàng của thầy Park

Còn nhớ trước khi thi đấu tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, Văn Hậu đã được cảnh báo về chấn thương. Anh chữa trị ở VPF và được ban lãnh đạo trung tâm đưa ra cảnh báo, rằng không được vội vàng thi đấu.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đã sẽ diễn ra sắp tới <<

Sau chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022, Văn Hậu đã trở về Hà Nội FC tập luyện. Tại đội bóng chủ quản, anh không được tập luyện chung với toàn đội, thay vào đó phải thực hiện giáo án tập riêng.

van-hau-vong-loai
Văn Hậu được dùng quá sớm tại vòng loại World Cup 2022

Khi thầy Park chốt danh sách tham dự vòng loại cuối World Cup 2022, Văn Hậu được gọi lên nhưng cũng chẳng thể tập được buổi nào. Sau đó, anh bị trả về để chờ đợi chấn thương bình phục.

Sang nước ngoài phẫu thuật cũng đồng nghĩa Văn Hậu sẽ vắng mặt cho tới hết năm 2021. Sang tới năm 2022, cơ hội thi đấu trở lại của Văn Hậu vẫn còn là dấu hỏi lớn. Mất mát này quá lớn đối với Việt Nam. Tuy nhiên, mọi thứ không ngẫu nhiên xảy ra mà đã được cảnh báo từ trước.

Bình luận
X
X
X